Thần Số học số 7 – người sở hữu những nét tính cách đặc biệt

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Nếu bạn thuộc Thần Số học số 7 thì bạn đang sở hữu những nét tính cách rất đặc biệt và tương ứng với đó là định hướng về nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cùng ruswin.net khám phá về tuýp người thuộc số 7 trong thần số học qua bài viết này nhé!

Đặc điểm nổi bật của Thần Số học số 7

“Tiền hung – hậu kiết” là câu dành riêng cho cho người Thần Số học số 7. Điều này có nghĩa, người Số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học trong cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân. Kiểu gì thì kiểu, Thần Số học số 7 sẽ phải chịu tổn thương, mất mát một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Thần Số học số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động nên người Số 7 sẽ có được các trải nghiệm mà cuộc đời mang lại ở khía cạnh thể chất. Thông qua quá trình khổ học với những kinh nghiệm được rút ra, họ sẽ truyền lại cho người khác bằng cách giảng dạy hoặc chia sẻ.

Đặc điểm nổi bật của Thần Số học số 7
Đặc điểm nổi bật của Thần Số học số 7

Những người có ngày sinh cộng lại thành số tổng là 16, 25, 34, 43 sẽ có Con số chủ đạo là số 7. Đặc điểm nổi bật của người Số 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân.

Thần Số học số 7 sẽ tiếp thu những bài học thực tế hiệu quả hơn là những bài học lý thuyết được người khác truyền dạy. Khi được “rèn giũa” trong cuộc sống sẽ mang đến cho họ những triết lý sâu sắc về cuộc đời.

Xem thêm: Thần số học số 6 và những điểm nổi bật

Tính cách của người thần số học số 7

Với chỉ số thái độ 7, bạn là người khá khó hiểu, kín đáo và đôi khi kỳ quặc. Trong nội tâm bạn chất chứa nhiều điều, nhưng bạn sẽ không thổ lộ ra với ai. Bạn thường xuyên im lặng, có thể ít nói hoặc thờ ơ, nhưng lại có những câu hỏi sâu sắc. Bạn có thể ít biểu lộ, nhưng lại không bỏ sót điều gì.

Trong tâm trí Thần Số học số 7 thường có những câu hỏi rất kỳ lạ, kiểu như: tại sao bạn lại ở đây, tại sao lại có điều này, v.v..

Thái độ của bạn trong công việc là thích tự làm, thích một mình và làm việc theo cảm hứng. Nhưng dù vậy, bạn luôn nhận thức rõ trách nhiệm và công việc của mình. Bạn không muốn ai nhắc nhở, dạy bảo hay sai khiến bạn làm việc. Khi muốn làm, bạn sẽ làm. Còn khi không muốn, không ai bảo được bạn.

Trong các mối quan hệ, Thần Số học số 7  tốt bụng, lý trí và sâu sắc. Bạn có trực giác tốt và khó ai có thể qua mặt hay lường gạt được bạn. Bạn khá thờ ơ, ít nói, ít bộc bạch tâm sự và khá khó hiểu, tuy nhiên lại luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Cái nhìn của bạn về cuộc sống là cái nhìn của quy luật, của bản chất. Vì vậy, bạn sẽ luôn thấy được bản chất của mọi vấn đề. Người ta có thể nói bạn là hay triết lý, già dặn.

Không ai có thể đoán được cách bạn phản ứng trong các tình huống. Có những lúc rất nhanh nhẹn, có lúc thờ ơ không quan tâm; có lúc hiền dịu, có lúc cáu kỉnh đến khó hiểu; có lúc già dặn, có lúc lại trẻ con, v.v..

Thần Số học số 7  – Người huyền bí, đơn độc

Mang trong mình số 7, bạn là một nhà tri thức đầy huyền bí, khó hiểu, thất thường và đơn độc. Tâm trí bạn cực kỳ phát triển, có thể nghĩ đến những điều vượt xa với nhiều người khác. Thậm chí, nếu bạn nói ra thì chỉ những người có số 7 như bạn mới hiểu được.

Thần Số học số 7 nhiều khi chìm đắm trong suy nghĩ hoặc lơ đễnh với cái đầu trống rỗng nên mọi người sẽ cảm thấy bạn khó gần, lãnh đạm, thờ ơ, kỳ bí và khó hiểu. Tốt nhất, những lúc như vậy, họ nên để bạn tự trở lại với thực tại. Bởi vì càng kéo bạn về, bạn càng mất tự nhiên, hoặc có thể bạn khó chịu, nổi cáu khi đang nghiêm túc suy nghĩ về điều gì đó.

Thần Số học số 7  - Người huyền bí, đơn độc
Thần Số học số 7  – Người huyền bí, đơn độc

Thần Số học số 7 cũng có xu hướng đơn độc. Trước hết là bởi vì bạn muốn tự suy ngẫm, đúc kết, khám phá ra những tri thức, trí tuệ, quy luật, v.v.. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và vui vẻ khi làm được điều đó. Mặt khác, người khác không hiểu được suy nghĩ và cách làm của bạn, mà bạn thì thuộc kiểu ít chia sẻ, khó hiểu, nên sẽ khó khăn cho ai đó trong quá trình hợp tác với bạn. Có lẽ cần một thời gian đủ dài để hiểu bạn thì họ mới có thể hợp tác tốt được.

Nói chung, Thần Số học số 7  sẽ thường một mình, và đôi khi bạn sẽ cảm thán về điều đó. Nhưng mặt khác, sự cô độc, hay nói đúng hơn là sự tĩnh lặng sẽ là điều tốt cho bạn trong việc suy ngẫm, đúc kết, chiêm nghiệm; nó cũng làm cho tâm trí của bạn được tĩnh.

Thần Số học số 7  – Trang nghiêm, quan sát sắc sảo, lịch sự và tao nhã, tinh thần rất mạnh

Mọi người sẽ cảm nhận được sự nghiêm túc, thậm chí hơi lạnh lùng ở bạn. Khi làm việc, bạn sẽ hết sức nghiêm túc và có thể khó tính, cầu toàn. Đặc biệt là bạn có xu hướng khó chịu và có thể nổi cáu với những ai làm bạn phân tâm trong công việc. Dù bạn có chút tùy hứng, nhưng khi đã làm việc thì Thần Số học số 7  là nhà khoa học, vừa nghiêm túc, vừa thông minh và hơi “dị”.

Thần Số học số 7 cũng có khả năng quan sát đặc biệt tinh tế. Dù có đang thờ ơ, lãnh đạm và không chú tâm vào các tình huống, nhưng bạn lại có thể quan sát được tất cả, từ các chi tiết cho đến tâm lý của mọi người. Có thể nói rằng, rất khó qua mặt được bạn.

Bạn lịch sự, tao nhã. Với một người tinh tế, nhiều kiến thức và hiểu biết, sẽ không có gì lạ khi mọi người cảm nhận được sự văn nhã của bạn. Thậm chí, nếu là hoạt động trong lĩnh vực văn học, cổ học hoặc văn hóa, Thần Số học số 7  sẽ thể hiện sự tinh tế, sâu sắc và uyên bác cao hơn nữa. Bạn giao tiếp, đối nhân xử thế một cách nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc, theo cách của một người hiểu biết.

Không chỉ mang trong mình tri thức uyên bác,Thần Số học số 7  còn là một người có tinh thần rất mạnh mẽ. Sức mạnh đó càng được thế hiện rõ hơn khi bạn chia sẻ tri thức cho người khác. Sức mạnh đó một phần đến từ tinh thần của bạn, một phần đến từ sự logic và uyên bác trong những thông tin tri thức mà bạn chia sẻ. Người khác sẽ có xu hướng tập trung cao độ khi nghe bạn nói. Tinh thần cùng với sự uyên bác sẽ tạo thành sức thuyết phục đặc trưng của bạn.

 Thần Số học số 7 – Ưu tư, khó hiểu, hơi lôi thôi

Mặt tiêu cực của Thần Số học số 7 là có thể trở thành một người ưu tư, thu mình, cô độc, khó hiểu và lôi thôi. Đặc biệt là khi bị mất phương hướng, không được rèn luyện tính kỷ luật, bạn sẽ trở nên thiếu sức sống, thiếu năng lượng và bị cảm hứng chi phối. Bạn có thể trở nên lười biếng, lôi thôi, ngang bướng và thụ động.

Lời khuyên: Người khác sẽ nhìn bạn thông qua chỉ số Thần Số học số 7 , vì vậy bạn có thể qua đây nhìn nhận lại bản thân và lựa chọn cho mình một hình ảnh tốt. Con số 7 có hai mặt để bạn lựa chọn, hãy chọn cho mình sự mạnh mẽ, tri thức và hiểu biết, tích cực. Khi đó, bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng; bạn cũng nên thực hành các bài tập về tâm trí như thiền, yoga cũng như chọn một môn thể thao để rèn luyện. Vì sự vận động sẽ cần thiết và cân bằng với những hoạt động về tâm trí của bạn.

Hướng phát triển cho Thần Số học số 7

Điểm sáng của người Thần Số học số 7  là nghị lực đặc biệt bẩm sinh giúp họ tự tin vào bản thân mình. Chính sự tự tin này sẽ giúp họ ứng phó với các trải nghiệm trong cuộc sống của mình mà không cần than vãn. Họ hiểu rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Thần Số học số 7  không giỏi nhìn người và cũng không am hiểu kinh doanh nên họ cần thận trọng trong hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư. Để khắc phục nhược điểm này, họ cần có tính kỷ luật hơn, nếu kỷ luật bản thân tốt, chịu khó lắng nghe những lời khuyên hữu ích thì sẽ giúp họ phát triển trực giác và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hướng phát triển cho Thần Số học số 7
Hướng phát triển cho Thần Số học số 7

Thông thường, Thần Số học số 7 học khá chậm. Điều này không có nghĩa họ sẽ thua kém bạn bè trang lứa nhưng vì họ có cách học và tiếp thu riêng của mình. Nếu cha mẹ hiểu được con cái mình là người Số 7 thì nên có cách giáo dục phù hợp, không vì thấy con học chậm mà đánh giá thấp trí tuệ của con mình. Họ cần một lối giáo dục khác, phù hợp hơn. Hãy cho người Số 7 trải nghiệm và họ tự rút ra bài học cho mình.

Lời khuyên: Cân bằng giữa tâm trí và thực tại. Nhiều khi, việc chìm đắm vào trong các tư tưởng sẽ khiến bạn xa rời thực tại, tạo ra những ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống; nên phát huy sức mạnh tinh thần, nhất là khi nó được tri thức của bạn chắp cánh; Nên thực hành các bài tập và tâm lý như thiền, yoga, sống gần gũi với thiên nhiên, nghe nhạc thư giãn, nhạc có giai điệu kỳ ảo. Những điều đó giúp cho tâm trí bạn lắng dịu và phát sinh trí tuệ, đồng thời tránh căng thẳng.

Tổng kết

Nhìn chung, những người có Thần Số học số 7 đều là những người ưa thích sự trải nghiệm, thích tận hưởng sự tự do và chán ghét cuộc sống dập khuôn, tẻ nhạt. Thế nên họ rất không thích nghe theo sự chỉ đạo của người khác cũng như lời khuyên của họ. Nếu khắc phục được cái tôi của bản thân và chịu khó lắng nghe sự chia sẻ và khuyên nhủ của người khác thì số 7 ắt hẳn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công như mong muốn. Thần số học số 7 là người ham học hỏi, dày dặn những kinh nghiệm nhưng chính vì thế mà họ cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, mất mát. Tuy nhiên, nếu bạn kiên định thì chắc chắn đến thời điểm nhất định họ sẽ đạt được những thành tựu đáng ngờ. Nếu còn bất cứ thắc mắc muốn giải đáp về Thần Số Học của mình hãy để lại bình luận nhé.

Bài viết liên quan

Thần số học số 5 và những lưu ý trong năm 2022

Thần số học số 5 và những lưu ý trong năm 2022

Thần số học số 5 là người có trực giác mạnh, thích làm việc tự do không thích gò...

Vận hạn Năm cá nhân số 8 trong năm 2022

Vận hạn Năm cá nhân số 8 trong năm 2022

Năm cá nhân số 8 sẽ phải đối mặt với những điều gì trong năm 2022? Thần Số Học...

Vận hạn năm cá nhân số 5 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 5 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm cá nhân số 5 theo tử vi Nhâm Dần 2022 tiết lộ rằng cuộc sống của bạn sẽ...

Vận hạn năm cá nhân số 3 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 3 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm cá nhân số 3 cuộc sống sẽ có một bước chuyển biến tốt hơn trong năm 2022. Tất...

Bảng chữ cái thần số học và vận mệnh của mỗi người

Bảng chữ cái thần số học và vận mệnh của mỗi người

Bảng chữ cái thần số học giúp việc quy đổi tên gọi thành các con số được dễ dàng...

Thần số học số 3 và vận hạn năm 2022

Thần số học số 3 và vận hạn năm 2022

Người có Thần số học số 3 về tư duy và lý luận. Người có Số 3 luôn là...