Thần số học số 6 và những điểm nổi bật

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Thần số học số 6 là người mạnh về khả năng sáng tạo. Họ có thể thành công xuất sắc ở mọi đấu trường nhưng với điều kiện họ phải theo đuổi mục tiêu đến cùng, không để yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến lòng quyết tâm. Xem ngay những đặc điểm của con số này cùng ruswin.net nhé!

Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 6

Thần số học Số 6 có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống với sự ưu tú liên quan đến sáng tạo và sẽ thành công lớn kể cả đấu trường quốc tế với điều kiện họ thật sự tận tâm sâu sắc. Ngày sinh có số tổng là 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành Thần số học số 6.

Theo nhà Thần số học Pitago, Số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não và ở đầu Mũi tên Ý chí, điều này khiến người Số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 6
Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 6

Thần số học số 6 có sự cực đoan quá mức. Khi chọn lối sống tích cực, người Thần số học số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên.

Xem thêm: Thần số học số 5 và những lưu ý trong năm 2022

Tính cách của Thần số học số 6

Người mang Thần số học số 6 là những người luôn biết quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ mọi người. Họ thân thiện và mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác ấm áp. Dễ xúc động và biết cảm thông với người khác, đôi khi những người này cũng hơi bao đồng.

Số 6 sống chan hòa, thu hút và được nhiều người yêu mến. Họ rất sáng tạo và có khiếu thẩm mỹ, yêu cái đẹp và dễ rung động trước vẻ đẹp của mọi vật xung quanh, đơn giản như phong cảnh, đồ vật…

Những người thần số học số 6 rất đáng tin cậy. Trong công việc họ luôn nỗ lực hết mình, chỉn chu và cầu toàn. Bên cạnh đó những người này cực kỳ coi trọng thể diện, rất thẳng thắn và có chính kiến nhưng cũng rất vị tha và dễ bỏ qua lỗi lầm cho người khác.

Thần số học số 6 là người giàu tình cảm

Thần số học số 6 giàu tình cảm, bao dung, nhân ái và có lòng cảm thông với con người, nhất là những hoàn cảnh éo le, thương tâm. Bạn dễ xúc động trước những nghĩa cử cao đẹp, giúp người.

Thần số học số 6 coi trọng bạn bè, khao khát tình yêu và tình bạn. Vì thế, bạn thường có rất nhiều bạn và luôn vun đắp cho tình bạn.

Thần số học số 6 có năng lực thẩm mỹ và nghệ thuật. Sự cảm thụ của bạn tinh tế và sâu sắc, có thể khiến bạn rung động trước cái đẹp, bao gồm cả cái đẹp về cảnh vật, hội họa và cái đẹp trong tâm trí con người. Vì vậy, bạn cũng hay nhìn ra được những điểm tốt, nét đẹp ở người khác.

Bạn có năng lực hoạt động cộng đồng. Bạn nên lựa chọn những công việc được xuất hiện trước công chúng.

Điểm mạnh của Thần số học số 6

Bạn thường dễ rung động trước cái đẹp, dù đó là vẻ đẹp của phong cảnh, đồ vật hay vẻ đẹp của con người. Thần số học số 6dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương, éo le; bạn cũng dễ xúc động trước những sự yêu thương, chăm sóc, khen ngợi dành cho bạn.

Thần số học số 6 sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành. Thường thì chỉ cần mọi người mở lời xin sự giúp đỡ là bạn sẽ đồng ý, nhất là những người gần gũi hoặc thân thiết với bạn. Hãy cẩn thận với điều đó, vì bạn có thể quên mất những việc cần làm của bản thân và trở nên bao đồng, bao bọc, thậm chí làm hư những người gần gũi với bạn.

Điểm mạnh của Thần số học số 6
Điểm mạnh của Thần số học số 6

Thần số học số 6 là người rất bao dung, như một người mẹ. Dù có giận người ta đến đâu, chỉ cần họ thể hiện sự biết lỗi hoặc hòa giải, bạn sẵn lòng bỏ qua. Bạn còn có thể rất áy náy nếu thấy có lỗi với ai đó. Bạn yêu quý thú cưng, trẻ nhỏ, người trẻ tuổi và những thứ mang tính “trẻ”.

Là người tình cảm và giàu lòng yêu thương, nhưng nếu ai đó phản bội, hoặc bạn thấy mình trở thành gánh nặng với người khác, Thần số học số 6 sẽ rất lạnh lùng và rút lui. Đôi khi bạn cũng hay sốt ruột, và có thể nói ra những điều không đúng thời điểm.

Bạn là người có khiếu thẩm mỹ hoặc nghệ thuật. Bạn có thể vẽ đẹp, viết tốt, sáng tác hay; bạn có thể có đôi tai biết thưởng thức và khứu giác rất tinh nhạy. Bạn thích làm cho mọi người và mọi vật đẹp lên.

Điểm yếu của người Thần số học số 6

Đôi khi bạn có thể lâm vào thói buôn chuyện nếu rảnh rỗi; bạn cũng cần cẩn thận với việc bàn luận, phán xét về người khác.

Những môi trường làm việc có tính tình cảm, sáng tạo, vui vẻ và được thể hiện sự chăm sóc, phục vụ, làm đẹp sẽ phù hợp với bạn. Một số ngành nghề có điều kiện thuận lợi cho Thần số học số 6 là: thẩm mỹ, nhà hàng, thiết kế, thời trang, giáo dục, tâm lý, v.v..

Bạn cũng là người không thích làm việc dưới trướng người khác, nhất là khi năng lực của họ đã phát triển đến tầm nhất định. họ không thích bị người khác sai khiến, chỉ trích. Họ rất coi trọng “thể diện”. Bạn cũng thường là người thẳng thắn và cực kỳ có chính kiến.

Mặt trái của sự quan tâm chăm sóc này là bạn cũng có thể có xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi và rối rắm.

Thần số học số 6 hãy tin tưởng vào năng lực của những người xung quanh và bớt lo lắng thái quá. Sự lo lắng và không yên tâm khi giao việc cho người khác, cùng với tấm lòng tốt bụng, dễ khiến bạn trở nên bao đồng và làm thay. Điều đó có thể làm bạn mệt mỏi, không hoàn thành việc của bản thân, thậm chí còn lấy đi cơ hội được tự phát triển của người khác.

Thần số học số 6 – Tình cảm, hài hòa, thu hút

Bạn yêu thích tình cảm, sự chan hòa giữa mọi người với nhau. Thần số học số 6 luôn mong muốn thấy những người xung quanh có cuộc sống và mối quan hệ êm đẹp, yêu thương và hòa bình. Bạn rất thu hút mọi người, đặc biệt là người khác phái.

Thần số học số 6 là người có sự tinh tường về màu sắc, có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật. Bạn biết thưởng thức và dễ rung động trước cái đẹp. Bạn là người có khả năng cảm thụ tốt, khá giản dị và tinh tế. Sự rung động trước cái đẹp sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn trở nên đẹp đẽ và lãng mạn.

Thần số học số 6 có thể khơi dậy trong mình sự lãng mạn và tính nghệ sĩ. Nhưng hãy thận trọng với yếu tố về giới tính vì bạn cũng dễ rung động trước nét đẹp của người khác.

Lời khuyên: Hãy lưu ý vì Thần số học số 6 dễ bị sự quan tâm của mình cuốn theo và trở nên đau khổ cũng như gây phiền muộn cho người khác. Vì vậy, bạn cần thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương đối với người khác một cách phù hợp. Nói cách khác, bạn cần nhận diện tính cách của người khác để thể hiện sự quan tâm phù hợp với tính cách của họ. Như thế, bạn không những được như ý mà còn có thể tạo ra chuyển hóa tích cực ở người khác.

 Về bản chất và năng lực

Thần số học số 6 là người rất tình cảm, tốt bụng, nhân hậu và bao dung. Họ thường dễ rung động trước cái đẹp, dù đó là vẻ đẹp của phong cảnh, đồ vật hay vẻ đẹp của con người. Đồng thời, là những người yêu thương con người, những người này rất ghét sự bất công với mọi hình thức.

Thần số học số 6 cũng là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành, không ích kỷ, và dễ bao dung. Họ có khả năng sáng tạo xuất chúng, tạo lợi thế cho họ trong hoạt động tổ chức, trong lĩnh vực thẩm mỹ, nghệ thuật, và họ luôn có sức hút với người khác giới. Và dĩ nhiên, họ khao khát được thể hiện mình cũng như thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, ở nơi công sở, lúc vui chơi, hay tại gia đình.

Những bất lợi mà Thần số học số 6

Người có thần số học số 6 khao khát được thể hiện, được sáng tạo nhưng mong muốn này đôi khi gặp phải hoàn cảnh buộc họ phải cam chịu, hoặc khi khả năng sáng tạo của họ bị giới hạn thì đó lại trở thành nhược điểm của họ, gây ra năng lượng tiêu cực khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân, không tìm được phương hướng và nhanh chóng rơi vào bế tắc.

Những bất lợi mà Thần số học số 6
Những bất lợi mà Thần số học số 6

Vì vậy, họ cần phải kiên quyết hơn, không được để năng lượng tiêu cực kéo họ xuống. Họ cũng nên học cách làm chủ các tình huống, tin tưởng vào năng lực của những người xung quanh và bớt lo lắng thái quá, tránh xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi và rối rắm trong chính những gánh nặng trách nhiệm rồi lại mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Hướng phát triển cho Thần số học số 6

Với ưu thế là sự sáng tạo cũng như tính tận tụy và khi được đặt lòng tin thì người Số 6 sẽ rất xuất sắc để đạt được mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ. Có người chọn thể hiện tài năng của mình trước công chúng với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hoặc trước đám đông. Một số người khác lại thể hiện khả năng và tình yêu của mình một cách riêng tư hơn với người nhà hoặc người thân.

Thần số học số 6 cần nhận thức được rằng cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn tới mức nào đi nữa.

Khả năng tự bảo vệ, tránh bị lợi dụng bởi những người vô tâm là điều mà Thần số học lưu ý những người Số 6. Đôi khi họ không phân biệt được cái gì quan trọng và cái gì không, họ cần phải nắm rõ chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan. Làm được điều này sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra những điều không ai ngờ tới.

Tóm lại

Thần số học số 6 là những người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỷ, bao dung và yêu gia đình, nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá. Đừng ngần ngại chia sẻ chuyên mục Thần Số Học đến những người xung quanh để chúng ta hiểu sâu hơn về tiềm thức bên trong của mỗi người nhé!

Bài viết liên quan

Cách tạo Kim tự tháp thần số học

Cách tạo Kim tự tháp thần số học

Kim tự tháp thần số học là định nghĩa không hề xa lạ đối với những người nghiên cứu...

Vận hạn năm cá nhân số 5 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 5 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm cá nhân số 5 theo tử vi Nhâm Dần 2022 tiết lộ rằng cuộc sống của bạn sẽ...

Đặt tên ở nhà cho bé trai dễ thương, dễ nhớ

Đặt tên ở nhà cho bé trai dễ thương, dễ nhớ

Đặt tên ở nhà cho bé trai đang là xu hướng rất được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên,...

Vận hạn năm cá nhân số 4 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 4 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm cá nhân số 4 trong năm 2022 báo hiệu một cuộc sống lương thiện, đừng sống giả dối...

Thần Số học số 7 – người sở hữu những nét tính cách đặc biệt

Thần Số học số 7 – người sở hữu những nét tính cách đặc biệt

Nếu bạn thuộc Thần Số học số 7 thì bạn đang sở hữu những nét tính cách rất đặc...

Vận hạn Năm cá nhân số 8 trong năm 2022

Vận hạn Năm cá nhân số 8 trong năm 2022

Năm cá nhân số 8 sẽ phải đối mặt với những điều gì trong năm 2022? Thần Số Học...