Thần số học số 4 và hướng phát triển trong năm 2022

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Trong Thần số học, Thần số học số 4 là người mạnh về khía cạnh vật chất. Nhưng khi họ nắm bắt được khuynh hướng tự nhiên của bản thân kết hợp với khả năng tổ chức họ sẽ phát triển phát triển thêm về tình yêu và trí tuệ. Cùng  ruswin.net tìm hiểu về con số này nhé!

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 4

Người mang Thần số học số 4 có thiên hướng về thực hành và thực tế. Họ là kiểu người thích được trải nghiệm thực tế thay vì cứ phải ngồi suy xét và phân tích bằng lý thuyết. 

Những người có số chủ đạo thần số học số 4 là một con người rất chú trọng đến vật chất vậy nên họ luôn đi tìm kiếm vật chất thay vì chọn an nhàn, thảnh thơi. Thế nên ta luôn thấy họ lúc nào cũng bận rộn làm việc và hành động, hoặc nhiệt tình giúp đỡ người xung quanh.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 4
Đặc điểm nổi bật của thần số học số 4

Thần số học số 4 là người rất nguyên tắc trong công việc vậy nên sẽ rất thích hợp để họ có thể làm những công việc tỉ mỉ đòi hỏi sự cẩn thận và trách nghiệm. Họ đều là những người rất đáng tin cậy trong công việc nhờ cách làm việc và xử lý công việc cực kỳ linh hoạt. 

Những người có Thần số học số 4 đều là người vượt trội về hoạt động thể chất, sẽ rất phát triển khi họ theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Số 4 là người tôn sùng vật chất thế nên nhưng khía cạnh về tinh thần hay tâm linh thì họ có phần hơi hạn chế.

Để có thể đạt được thành công trong cuộc sống thì mỗi người cần phải hiểu rõ những điểm mạnh và hạn chế của bản thân để từ đó có thể phát huy, rèn luyện để bản thân trở nên tốt hơn. 

Xem thêm: Thần số học số 3 và vận hạn năm 2022

Những bất lợi mà Thần số học số 4 gặp phải

Việc lao mình theo công việc kiến cho người có Thần số học số 4 bị mất cân bằng trong cuộc sống, điều này ảnh hưởng mật thiết tới gia đình cũng như quan hệ bạn bè thân thiết của họ. Đôi khi họ chạy theo những thứ vật chất mà quên mất những thứ quan trọng mà họ đang có. 

Điều này yêu cầu Thần số học số 4 phải có kỹ năng kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, khi họ theo đuổi tiền tài và danh vọng sự mất kiên nhẫn về mặt cảm xúc kiến những người thân cận xung quanh bỗng bị ảnh hưởng và từ đó cũng kiến số 4 gặp những vẫn đề về tâm lý hay stress. 

Thần số học số 4 là người rất coi trọng vật chất nên họ rất dễ bị kéo lệch sự cân bằng về bên vật chất, để rồi lầm vào những trạng thái cáu gắt và khó chịu, điều này làm cho số 4 thực sự cảm thấy không bao giờ hạnh phúc và thỏa mãn.

Điểm cần khắc phục của Thần số học số 4 

Vì vật chất mà người Thần số học số 4 đôi khi quá tham công tiếc việc mà xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Cho nên với họ có tiềm ẩn rủi ro đánh mất bản thân khi bị vật chất cám dỗ.

Điểm cần khắc phục của Thần số học số 4 
Điểm cần khắc phục của Thần số học số 4 

Một khi không đạt được mục đích vật chất đôi khi họ dễ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì có thể bị căng thẳng, tâm lý bất an còn nghiêm trọng hơn là họ bị kéo lệch hướng về vật chất. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích sống của họ. 

Thần số học số 4 phải nhanh chóng điều chỉnh lại để trở về đúng với sứ mệnh của mình trên cõi đời này.

Hướng phát triển Thần số học số 4 

Số 4 cần phải học cách thư giãn và quan tâm đến cảm xúc nhiều hơn. Việc thư giãn cực kỳ cần thiết vì mỗi khi căng thẳng mệt mỏi thay vì bất mãn hay than vãn chúng ta cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. 

Đó như là sạc vào cơ thể những năng lượng sau khi đã đi một chặng đường vất vả và gian lao. Học cách nghỉ ngơi để Thần số học số 4 có thể điều hòa lại cảm xúc của chính mình giúp cân bằng lại cảm xúc và thư giãn đầu óc, kiến họ tạm thời quên đi thực tại mệt mỏi. Số 4 phải luôn nhớ cân bằng cuộc sống của mình, đừng để cuộc việc hay vật chất quá lấn áp về mặt tinh thần nơi mà họ cần phải cực kỳ chân trọng và giữ gìn để cảm thấy hạnh phúc tràn đầy.

Lĩnh vực phát triển phù hợp cho Thần số học số 4 

Những người mang thần số học số 4 sẽ rất phát triển nếu được làm những công việc đòi hỏi kỹ năng cao. Ví dụ như: kinh doanh, kỹ sư về máy móc hay quản lý về các doanh nghiệp, đặc biệt là rất có tiềm năng trở thành vận động viên chuyên nghiệp. 

Lĩnh vực phát triển phù hợp cho Thần số học số 4 
Lĩnh vực phát triển phù hợp cho Thần số học số 4 

Khi làm việc liên quan đến tài chính Thần số học số 4 cần lưu ý không được để vật chất lôi kéo đầu óc mình, chỉ vì hám lợi và mưu cầu cá nhân mà làm những điều không nên.

Trường hợp đặc biệt: Thần số học số 22/4

Theo Thần số học Pitago Số chủ đạo 4 được tạo thành từ số tổng 22 là con số đặc biệt và được ký hiệu là 22/4. Nó được coi là “Con số vua” và thực tế người mang con số này cực hiếm.

Thực tế, có hai kiểu người Số 22/4 hoàn toàn khác biệt: kiểu người nhận thức được sức mạnh và kiểu người không nhận thức được. Cuộc sống của hai kiểu người này cũng hoàn toàn khác, người gần như thành công trên mọi phương diện, còn người thì có xu hướng chìm sâu vào lối sống lười nhác, trở thành người vô dụng.

Người Số 22/4 thích học hỏi và tốc độ tiếp nhận kiến thức của họ nhanh đáng ngạc nhiên, như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ kiếp sống trước, và giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến hướng dẫn hay tư vấn.

Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc nhưng cũng là người rất nhạy cảm, có trực giác, là người hội tụ được gấp hai lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của Số 11, cùng với tính thực tế của Số 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào dù là bất khả thi nhưng họ vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

22/4 là “con số vua” mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất đối với nhân loại. Họ là những người tự tin, có trực giác và bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ. Họ cần thận trọng để không trở nên tàn nhẫn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tóm lại

Người có Thần số học số 4  rất thực tế và chuộng tính chuẩn mực, rất thích hướng về vật chất. Họ có hứng thú với thể thao và rất khéo tay. Họ là những người thuộc nhóm “thực hành”. Để cân bằng cuộc sống, họ cần phát triển hơn về yếu tố tinh thần và tình cảm. 

Bài viết liên quan

Thần số học số 8 và lời khuyên trong năm 2022

Thần số học số 8 và lời khuyên trong năm 2022

Người có Thần số học số 8 là những độc lập, tự tin nhưng lại ít chịu thể hiện...

Đặt tên ở nhà cho bé gái theo Thần Số Học

Đặt tên ở nhà cho bé gái theo Thần Số Học

Việc đặt tên ở nhà cho bé gái theo ông cha ta từ xưa là điều nên làm, giúp...

Vận hạn Năm cá nhân số 9 trong năm 2022

Vận hạn Năm cá nhân số 9 trong năm 2022

Năm cá nhân số 9 sẽ có những bước ngoặt nào trong năm 2022? Cùng ruswin.net phân tích ngay...

Vận hạn năm cá nhân số 2 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 2 năm 2022 theo Thần Số Học

Những người sở hữu năm cá nhân số 2 nên sẵn sàng để có một năm 2022 tuyệt vời...

Vận hạn năm cá nhân số 1 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 1 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân số 1 là cách gọi của con số thể hiện ý nghĩa và vận trình của...

Thần số học số 9 – Con số của sự hoàn mỹ

Thần số học số 9 – Con số của sự hoàn mỹ

Thần số học số 9 là con số của tình yêu phổ quát, vĩnh cửu, đức tin, các quy...