Thần số học số 11 – Cặp số đôi đặc biệt trong Thần Số Học

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Thần số học số 11 là con số đặc biệt trong thần số học với ý nghĩa tâm linh cực kỳ cao. Vậy thì những người thuộc số 11 này sẽ có điểm khác biệt gì so với các thần số học khác, cùng ruswin.net tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những trường hợp thuộc số 11 trong thần số học

Số 11 tương đối đặc biệt, nếu bạn để ý thì đây cũng là số 2 trong thần số học. Ngoài ra những người có tổng ngày tháng năm sinh Dương lịch bằng 29, 38 hoặc 47 thì đều cho ra con số chủ đạo 11.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 15/04/1999, có cách tính sau: 1+ 5+ 4+ 1+ 9+ 9+ 9= 38= 3+ 8= 11

Đểm nổi bật của Con số chủ đạo 11

Theo Thần số học, người có con Số chủ đạo 11 rất đặc biệt, họ có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu Thực. Nhưng đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 lại không đủ khả năng phát huy năng lực tiềm năng đó.

Thần số học số 11
Thần số học số 11

Trong cuộc sống hàng ngày, người Số 11 thường là những người nhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực và công tâm, với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè, cùng như lòng trắc ẩn đối với cuộc sống. Họ có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, điều này khiến họ không nhận ra lợi ích, ý nghĩa của sự sẻ chia và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

So với các con Số chủ đạo khác thì Số 11 không phổ biến. Thực tế, chỉ có hai con số tổng của ngày sinh cho ra Con số chủ đạo 11 đó là 29 và 38, trường hợp hy hữu lắm mới gặp con số tổng là 47.

Xem thêm về các con số khác trong thần số học:

–>Thần số học số 10 – giải mã những thông tin quan trọng

–> Thần Số học số 7 – người sở hữu những nét tính cách đặc biệt

Tính cách của số 11 trong thần số học

Người số 11 có tính cách đặc biệt sau: 

Thứ nhất, sống khiêm nhường, không tham vọng, không tranh đua, không muốn gây chú ý nên dù trong bất cứ tổ chức nào thì họ cũng không bị ghen ghét. 

Thứ hai, họ chân thành, khoan dung sống tình cảm với bạn bè, người thân trong gia đình. Sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn và bỏ qua những lỗi lầm để cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Thứ ba, trong công việc họ cẩn thận, nhìn nhận vấn đề và giải quyết một cách tròn trịa nhất. Họ rất khiêm tốn khi đạt được kết quả tốt và thường không nhận những phần lợi về phía mình vì thế mọi người thích hợp tác, làm việc nhóm với họ.

Thần số học số chủ đạo 11 là con số có trực giác mạnh nhất

Bạn có thể đi trước thời đại về những việc bạn làm. Đôi khi thế giới có thể chưa sẵn sàng cho những gì bạn cung cấp. Do đó, nhóm 11 thường không ngay lập tức gặt hái được thành quả từ sự làm việc chăm chỉ tiên phong của họ. Nhờ tinh thần tiên phong của họ, 11/2 trở thành những diễn giả có động lực tuyệt vời, nhà lãnh đạo tinh thần, người dẫn chương trình truyền hình, nhà thiết kế hoặc nhân vật truyền thông.

Thần số học số chủ đạo 11 là con số có trực giác mạnh nhất
Thần số học số chủ đạo 11 là con số có trực giác mạnh nhất

Số 11/2 rất được thích trong các mối quan hệ, đặc biệt là sự êm ấm, hài hòa. Họ sẽ mang bản chất dịu dàng và phẩm chất thiêng liêng của họ có lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào. Bởi vì than so hoc so 11/2 cảm nhận mọi thứ quá sâu sắc, điều này có thể dẫn đến trầm cảm, lo lắng và dị ứng nghiêm trọng. Sự rung động độc đáo của số 11 khiến bạn dễ bị các vấn đề sức khỏe của cả số 1 và số 2.

Những người nổi tiếng trong số 11/2 bao gồm Jennifer Aniston, Coco Chanel, Bill Clinton, Harry Houdini, Thái tử Charles và Hoàng tử William, Barack và Michelle Obama, Ronald Reagan và Tony Robbins.

Định hướng nghề nghiệp số 11 trong thần số học

Với tính cách nhạy cảm, có chiều sâu về tâm hồn họ sẽ phù hợp với công việc về tâm lý học, nghiên cứu về mệnh, tướng số học như nhà tâm lý học, nhà hoạt động xã hội, thủ lĩnh tôn giáo, cố vấn,..

Bên cạnh đó, họ cũng phù hợp với công việc như giảng viên, kế toán thậm chí là nghệ thuật ca sĩ, nhạc sĩ bởi sự nhạy cảm.

Những lưu ý về tương lai cho số 11 trong thần số học

Đối với người số 11 có khả năng về tâm linh thì để phát huy tối đa nhìn nhận con người bạn nên lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực tinh thần. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu những vấn đề theo thiên hướng tích cực để phát huy tối đa sự nhạy cảm của bản thân và tránh sự tiêu cực ảnh hưởng đến vận mệnh sau này.

Thần số học số 11
Thần số học số 11

Ngoài ra, để công việc thuận lợi hơn họ nên học cách lắng nghe người khác và trực giác chứ đừng vội vàng đưa ra quyết định nhất thời. Cuối cùng, đừng quá bận tâm đến sự soi xét của người khác, bạn chỉ cần sống với chính mình, tự tin và nỗ lực chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Tổng kết

Người có thần số học số 11 là những người trung thực, nhạy cảm, quan tâm người khác và giàu long trắc ẩn. Họ yêu thích những gì tinh tế, vẻ đẹp và bị hấp dẫn bởi chiều sâu của những giá trị văn hóa. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến con người, xã hội hơn là những công việc về kinh doanh.

Tóm lại, 11 là con số đặc biệt có sự giao thoa giữa thần số học số 2 và số 11/2 nên họ nhạy bén và có khả năng về tâm linh. Bạn có thể sử dụng những điểm mạnh này để giúp đỡ mọi người nhưng đừng quá phụ thuộc tránh ảnh hưởng đến bản thân mình nhé. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Thần Số Học để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị!

Bài viết liên quan

Thần số học số 10 – giải mã những thông tin quan trọng

Thần số học số 10 – giải mã những thông tin quan trọng

Thần số học số 10 có ý nghĩa như thế nào? Đặc điểm tính cách, mối quan hệ của...

Vận hạn năm cá nhân số 2 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 2 năm 2022 theo Thần Số Học

Những người sở hữu năm cá nhân số 2 nên sẵn sàng để có một năm 2022 tuyệt vời...

Thần số học số 9 – Con số của sự hoàn mỹ

Thần số học số 9 – Con số của sự hoàn mỹ

Thần số học số 9 là con số của tình yêu phổ quát, vĩnh cửu, đức tin, các quy...

Vận hạn Năm cá nhân số 9 trong năm 2022

Vận hạn Năm cá nhân số 9 trong năm 2022

Năm cá nhân số 9 sẽ có những bước ngoặt nào trong năm 2022? Cùng ruswin.net phân tích ngay...

Thần số học số 8 và lời khuyên trong năm 2022

Thần số học số 8 và lời khuyên trong năm 2022

Người có Thần số học số 8 là những độc lập, tự tin nhưng lại ít chịu thể hiện...

Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh cực kỳ ngọt ngào và ý nghĩa

Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh cực kỳ ngọt ngào và ý nghĩa

Nếu bạn đang tìm một Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh thật đáng yêu, thật lạ, thật...