Sách Thần Số Học Nào hay nhất hiện nay?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Sách Thần số học là một trong những cách để tìm hiểu về bộ môn khoa học những con số và tác động của nó đến cuộc sống của chúng ta. Những cuốn sách Thần Số Học mà ruswin.net  gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực này cho cuộc sống của bản thân. Xem ngay nhé! 

Sách Thần Số Học Ngôn Ngữ Bàn Tay

Ngôn ngữ bàn tay là cuốn sách Thần Số Học của tác giả Cheiro. Ông chính là một  nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới. Ông đã nghiên cứu mọi vấn đề về thần số học và chính là một trong những người nổi tiếng với thuật xem tướng tay.

Chính sự cống hiến của ông đã làm cho mọi người có được những thay đổi khi nhìn về Thần học không còn nghĩ rằng Thần số học là một gì đó mang yếu tố tà thuật.

Sách Thần Số Học Ngôn Ngữ Bàn Tay
Sách Thần Số Học Ngôn Ngữ Bàn Tay

Trong cuốn sách Thần Số Học của ông giúp mọi người hiểu hơn về hình dáng ngón tay. Chỉ cần nhìn vào một bàn tay thôi cũng biết được về tính cách, cá tính, sức khỏe của con người bạn. Ngoài ra, ông còn nghiên cứu và dự đoán tương lai của mỗi con người thông qua đường chỉ tay của họ.

Các bài viết hấp dẫn khác:

Giải mã Biểu đồ ngày sinh Thần Số Học

Bảng chữ cái thần số học và vận mệnh của mỗi người

Để  giúp người đọc có được sự nhìn nhận chính xác và rõ nét hơn thì ông luôn đưa ra những hình ảnh minh họa với dấu tay của một số người nổi tiếng trên thế giới. Do đó, khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu thêm được về cuộc sống của chính mình và từ đó giúp có được những định hướng cho tương lai thêm tốt đẹp hơn.

Sách Thần Số Học The Secret Language Of Birthdays

Một trong số những cuốn sách thần số học hay  thể bỏ qua đó chính là The Secret Language of Birthdays. Đây là cuốn sách nói về mối tương quan giữa ngày sinh, tích cách và sức khỏe của mỗi người trong sự nghiệp. Dù đã có rất nhiều các tựa sách khác nhau nói về vấn đề này. Nhưng được lựa chọn và đánh giá cao nhất đó chính là cuốn sách này.

Sách Thần Số Học The Secret Language Of Birthdays
Sách Thần Số Học The Secret Language Of Birthdays

Một cuốn sách ra đời tuy từ rất lâu năm nhưng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người đọc. Trong cuốn sách đề cập đến mối tương quan giữa ngày sinh cuộc đời của mỗi con người. Không chỉ vậy, trong cuốn sách Thần Số Học này còn nêu ra những tính cách của mỗi con người dựa trên chiêm tinh.

Từng phần trong cuốn sách được nêu lên chi tiết và rõ ràng nhất. Từ đó, giúp cho mỗi người có thể cảm nhận được và hiểu rõ về cuốn sách này. Chắc chắn rằng khi đọc cuốn sách này bạn càng thêm yêu thích và có niềm đam  mê với thần số học.

Sách Thần Số Học Dễ Hiểu của Alex Alpha

Chúng ta làm quen với các con số từ khi nào chúng ta đều không nhớ. Bởi vì sự tồn tại của các con số trong đời sống của chúng ta tự nhiên như hơi thở nên chúng ta không ý thức rằng mình  quen với nó từ lúc nào. Không phải đợi đến khi đi học chúng ta mới làm quen với các con số. Chỉ là khi đi học thì chúng ta làm quen với các kí tự con số. Và cho đến bây giờ, thậm chí đến cuối đời, có lẽ chúng ta vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa các con số.

Sách Thần Số Học Dễ Hiểu
Sách Thần Số Học Dễ Hiểu

Bằng cách chuyển đổi tên gọi và ngày tháng năm sinh của một cá nhân thành những con số chủ đạo đại diện cho cá nhân đó, một cá nhân có thể được số hóa. Cuộc đời của cá nhân đó được giải mã từ những con số chủ đạo, đây chính là môn Thần số học. 

Ưu điểm của môn Thần số học là thông số đầu vào của thuật toán rất đơn giản. Thần số học cho cá nhân không cần thông tin giờ sinh hay bất kỳ một địa danh, một vật thể, một sự kiện nào, chỉ cần có tên hoặc ngày, tháng, năm sinh là có thể chuyển đổi thành những con số trong Thần số học. 

Hơn nữa, những con số này lại phổ biến trong đời sống thường ngày của chúng ta, cho nên chúng ta rất dễ vận dụng và điều chỉnh như ý muốn. Ngay cả những anh em sinh đôi sinh ba, tuy ngày sinh giống nhau nhưng tên gọi sẽ khác nhau, từ đó số mệnh khác nhau. 

Một ưu điểm nữa là chúng ta có thể đặt tên phù hợp để bổ sung cho điểm yếu của ngày sinh cũng như phát huy điểm mạnh của ngày sinh. Có thể chủ động đặt tên nickname, tên thương hiệu, tên công ty phù hợp với mục tiêu công việc và bản mệnh của người sáng lập. Cho dù đóng vai trò là đầu vào hay đầu ra, thì sự phổ biến của các con số trong đời sống làm cho Thần số học có tính ứng dụng rất cao. 

Khi mã hóa một cá nhân thành những con số, có thể dễ dàng đối chiếu sự tương hợp và tương khắc giữa các cá nhân với nhau cũng như giữa các cá nhân và công việc hay địa danh phù hợp. Tuy nhiên, đời sống là phong phú, việc quy đổi một cá nhân nhiều chi tiết thông tin thành những con số đơn giản cũng đem lại nhiều hạn chế. 

Điểm mạnh của đơn giản là đơn giản thì nhược điểm của đơn giản cũng là đơn giản. Người vận dụng Thần số học cần nắm vững giới hạn của phương pháp để tránh quá sa đà dẫn đến những nhận định cực đoan.

Một vài những cuốn sách thần số học khác

Ngoài những cuốn sách về thần số học như nêu trên thì còn vô vàn những quyền sách khác nhau để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về thần số học. Nhờ có những cuốn sách này sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ về số phận của mỗi con người. Cùng với đó, những cuốn sách này còn nói lên những tiềm năng của con người với một cách đơn giản và nhanh chóng. Dựa trên lĩnh vực thần học mọi người sẽ tìm kiếm được những hướng đi sự nghiệp cho mình.

Hơn thế nữa, tất cả những cuốn sách đều giúp mọi người có thể hiểu rõ được những tính cách sâu thẳm trong con người mình. Hơn thế nữa, nhờ có cuốn sách mọi người sẽ có được những định hướng đúng đắn về sự nghiệp và cuộc đời mình. 

Kết Luận

Trên đây là những Cuốn sách thần số học hay nhất và hiện đang lưu hành trên thị trường sách Việt Nam mà bạn có thể dễ dàng tìm mua. Hy vọng qua những gợi ý từ Thabet, bạn đọc sẽ tìm được cuốn sách thần số học ưng ý cho mình.

Chúc bạn đọc sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại bạn đọc ở bài viết kế tiếp của chuyên mục Thần Số Học.

Bài viết liên quan

Vận hạn năm cá nhân số 7 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 7 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm cá nhân Số 7 năm 2022 có dấu hiệu cho thấy rằng bạn sẽ có thể sửa chữa...

Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh cực kỳ ngọt ngào và ý nghĩa

Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh cực kỳ ngọt ngào và ý nghĩa

Nếu bạn đang tìm một Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh thật đáng yêu, thật lạ, thật...

Vận hạn năm cá nhân số 3 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 3 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm cá nhân số 3 cuộc sống sẽ có một bước chuyển biến tốt hơn trong năm 2022. Tất...

Thần số học số 5 và những lưu ý trong năm 2022

Thần số học số 5 và những lưu ý trong năm 2022

Thần số học số 5 là người có trực giác mạnh, thích làm việc tự do không thích gò...

Các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa

Các mũi tên trong thần số học và ý nghĩa

Các mũi tên trong thần số học cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để...

Vận hạn năm cá nhân số 1 năm 2022 theo Thần Số Học

Vận hạn năm cá nhân số 1 năm 2022 theo Thần Số Học

Năm Cá Nhân số 1 là cách gọi của con số thể hiện ý nghĩa và vận trình của...