Netizen phát cuồng với Sam sister – trợ lý ảo của Sam Sung

ruswin Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Samsung được cho là đang chuẩn bị giới thiệu một trợ lý ảo mới, có tên là “Sam”. Và không giống như Bixby, Sam được tùy chỉnh để trở nên “giống người” hơn và là một nhân vật 3D mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Nhân vật trợ lý ảo của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc ban đầu được phát hành dưới dạng 2D. Sau đó, phiên bản 3D xuất hiện trông khá dễ thương, quá đủ để khiến bạn quên đi Bixby. Hãy cùng Ruswin tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

sam tro ly ao sum sung

Samantha Samsung, được gọi trìu mến là ‘Sam’, là đứa con tinh thần của công ty thiết kế Lightfarm, được cho là hợp tác với Cheil, một công ty tiếp thị thuộc sở hữu của Samsung, mặc dù cô không phải là linh vật ‘chính thức’ của công nghệ. , nhưng đó dường như là ý định đằng sau thiết kế của Sam.

sam tro ly ao sum sung1

Người dùng Twitter @eventideprayer đã khám phá ra một trang được lưu trữ từ trang web Lightfarm, trong đó trình bày chi tiết về việc tạo ra linh vật.

Xem thêm:

Theo báo cáo hiện đã bị xóa, Sam được tạo ra với sự hợp tác của Cheil và được thiết kế để trở thành một nhân vật “thẩm mỹ” với “kết cấu thực tế” cho tóc và quần áo.

sam tro ly ao sum sung2

“Nhân vật này, vốn đã có phiên bản 2D, đã trải qua một lần thiết kế lại hoàn toàn để quay trở lại mạng xã hội trong phiên bản 3D, hiện đại, thú vị hơn nhiều và với nhiều biểu cảm, tư thế và texture (vân bề mặt) khác nhau.”

Lightfarm cũng tiết lộ những ứng dụng mà họ đã sử dụng để tạo ra trợ lý ảo mới của Samsung. Họ đã sử dụng các phần mềm như Adobe After Effects, SideFX Houdini, Adobe Photoshop, Marvelous Designer và Blender 3D.

sam tro ly ao sum sung4

Ngoài những hình ảnh render, Lightfarm cũng đã tung ra một đoạn clip thử nghiệm hoạt động của trợ lý mới. Đoạn clip được chia sẻ trên Vimeo, nhưng sau đó đã bị xóa.

Theo trang Unbox, rất ít khả năng bản 3D này được tạo ra dựa trên một thông báo từ chính Samsung. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Lightfarm đã thừa nhận sự hợp tác của mình với Cheil Agency cho dự án, một công ty quảng cáo trực thuộc tập đoàn Samsung. Vì vậy, có khả năng công ty sẽ sớm công bố Sam là nhân vật chính thức.

Nguồn: https://genk.vn/cong-dong-mang-phat-cuong-voi-hotgirl-sam-nhan-vat-duoc-cho-la-tro-ly-ao-moi-cua-samsung-20210602162640323.chn

Bài viết liên quan

Tính năng của IOS 15 chỉ dành cho người Việt

Tính năng của IOS 15 chỉ dành cho người Việt

Đêm qua, tại sự kiện WWDC dành cho lập trình viên, Apple đã chính thức tung ra phiên bản...

Trung Quốc thành công chế tạo Mặt Trời nhân tạo nóng gấp 8 lần lõi Mặt Trời

Trung Quốc thành công chế tạo Mặt Trời nhân tạo nóng gấp 8 lần lõi Mặt Trời

Theo truyền thông nhà nước Trung Quốc, thành công này đưa quốc gia đông dân nhất thế giới đến...